Vận chuyển hàng cont

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BIỂN - HÀNG NGUYÊN CONT

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ Hotline: +84 86 262 5345 +84 86 607 9234

Cty Sài gòn bay  là  nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Cont (FCL) và hàng  Lẻ (LCL) bằng đường biển . Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tạo được niềm tin đối với từng khách hàng trên cơ sở mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển hợp lý.

Đến với Sài gòn bay quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho quý  khách trong việc chọn  lựa được những  phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. với chi phí tiết kiệm nhất

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

– Vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL)

– Vận chuyển quốc tế đường biển hàng nguyên Cont (FCL)

– Dịch vụ khai hải quan XNK

– Dịch vụ ủy thác XNK hàng hóa

– Dịch vụ kéo cont nội địa 

Sự tin tưởng và quan tâm ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một hoàn thiện và không ngừng phát triển. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Download Our Service Brochures

TRANSPORTATION SERVICES

All our services focus on common sense solutions that make a big impact.

  • Aenean viverra pellentesque luctus.
  • Warehousing.
  • Warehouse Management Systems (WMS).
  • Freight Distribution.

PRETRANSPORT SERVICES

Transport is the largest third-party logistics company in the United States. We have a long history with a number of industries with specialized needs.

Whether you are a retailer and need demo kitting services or a healthcare manufacturer with cold chain considerations, we are fully equipped for your needs. Learn more about our industry experience.

Not sure which solution fits you business needs?